เกี่ยวกับ

Intercept Thailand Co. , Ltd. เป็นผู้จัดจำหน่ายลิขสิทธิ์ Intercept Technology ™ ที่คิดค้นและพัฒนาโดย Alcatel Lucent Bell Labs

Alcatel Lucent Bell Labs นำแนวคิดดังกล่าวไปสู่รูปแบบใหม่ของการจัดการกับบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ป้องกันไฟฟ้าสถิต และการป้องกันการกัดกร่อน และการเสื่อมสภาพ

Intercept Thailand Co. , Ltd.  วันนี้เราเป็นผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์ควบคุมไฟฟ้าสถิตและบรรจุภัณฑ์ป้องกันการกัดกร่อนที่มีประสิทธิภาพสูง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมต่าง เช่น

·         Oil and Gas
·         Mining equipment and protection of core samples
·         Aerospace
·         Automotive
·         Processed Metals, Wire and Stamped Products
·         Electronics and Telecommunications
·         Heavy Machinery and Capital Equipment Protection
·         Precious Metals, Coins and Museum artifacts


คำมั่นสัญญาของเราที่มีต่อลูกค้าของเราคือการช่วยให้ลูกค้าลดต้นทุนด้วยประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น ลดลงจากวัสดุที่ล้าสมัยลดการตีกลับของสินค้าเนื่องจาก ESD  และ / หรือความเสียหายจากการกัดกร่อน  เช่นเดียวกับความมุ่งมั่นต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ Intercept Technology ™  ที่ได้รับรางวัลด้านสิ่งแวดล้อม เมื่อเปรียบเทียบกับวัสดุบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ ในประเภทเดียวกัน  Intercept สามารถลดปริมาณขยะ ลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของบริษัท และเพิ่มความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ป้องกันการกัดกร่อนที่ดีสิ่งแวดล้อม ดีต่อโลกของเราและดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

Powered by MakeWebEasy.com