Intercept Technology™ คือ ขั้นตอนการป้องกันการเกิดสนิม ที่ได้รับการยอมรับจากบริษัททั่วโลกมานานกว่า 20 ปี อีกทั้งยังได้รับการรองรับแล้วว่าเป็นการป้องที่มีคุณภาพและสามารถใช้งานได้ทุกรูปแบบของการป้องกัน

โดยเทคโนโลยีนี้เกิดขึ้นมาจากความพยายามในการบูรณะเทพีเสรีภาพ ในอเมริกา และถูกพัฒนาขึ้นมาโดยการค้นคว้าวิจัยของ AT&T Bell Labs โดยเริ่มต้นมาจากการใช้งานภายในองค์กร  หลังจากนั้นก็ได้ถูกจดสิทธิบัตรไปทั่วโลกโดย AT & T Bell Labs

ขณะนี้ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้ได้อย่างกว้างในทุกรูปแบบของการป้องกัน และสามารถประยุกต์ใช้ได้อีกหลายรูปแบบอีกด้วย และยังมั่นใจได้อีกว่าเป็นการป้องกันที่ดีเยี่ยมและมีความปลอดภัยมากขึ้นในการป้องกันการเกิดสนิมและการเกิดไฟฟ้าสถิต ในระหว่างการขนส่งและการจัดเก็บ รวมไปถึงสามารถลดค่าใช้จ่ายอื่น ๆ กับผู้ใช้งานอีกด้วย

จุดเด่นของการทำงานของ Intercept Technology™ คือ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจัดการกับปัญหาเดิมๆได้ด้วยวิธีการที่ใหม่และดีขึ้น และยังช่วยสร้างจุดเด่นของวิธีการปกป้องที่เหนือกว่าคู่แข่ง

พลาสติกกันสนิมของ Intercept Technology™ มีพื้นผิวเป็นการผสมทองแดงที่มีรูปแบบเฉพาะที่สามารถผูกติดอย่างหนาแน่นกับพลาสติก ซึ่งทำให้การป้องกันการเกิดสนิมมีประสิทธิภาพดีเยี่ยมแบบที่ยังไม่เคยมีมาในอุตสาหกรรมใดๆ

Static Intercept® คือ มาตรฐานในการรวมกันของการป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิตสำหรับอิเล็กทรอนิกส์ และการป้องกันการเกิดสนิมในระยะยาว  เพราะอากาศและสิ่งปนเปื้อนในบรรยากาศไม่เพียงแต่ส่งผลกระทบต่อพื้นผิวของเหล็ก  แต่ส่งผลต่อคุณสมบัติทางไฟฟ้าด้วยเช่นกัน  มากไปกว่านั้นการกัดกร่อนและการเกิดไฟฟ้าสถิตเป็นอาวุธร้ายแรงสำหรับโลหะและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
Intercept Technology™ ทำมาจากอะไร

Intercept Technology™ ผลิตจากทองแดงแท้จากธรรมชาติผ่านกระบวนการที่มีคุณภาพเพื่อตอบสนองให้เข้ากับโครงสร้างโพลิเมอร์  และทองแดงจะทำปฏิกิริยาทางเคมีกับพลาสติกเพื่อที่จะไม่สามารถย้ายหรือจับเป็นก้อนได้  ทองแดงจะช่วยให้พลาสติกเป็นพลาสติกที่มีพื้นผิวคุณภาพสูง- หรือจะพูดง่ายๆ คือ มันจะช่วยให้แผ่นทองแดงทำหน้าที่เหมือนพลาสติก หรือมีคุณสมบัติเหมือนพลาสติก  และเป็นพลาสติกสามารถโดนความร้อนได้

 
Intercept Technology™  จะไม่ปล่อยแก๊ส และมันสามารถทำงานเพื่อป้องกันการเกิดสนิมได้ 3 วิธี

(1)     Intercept Technology™   จะทำหน้าที่สกัดกั้นก๊าซ และพยายามที่จะเคลื่อนตัวลงในภาชนะที่ปิดสนิทหรือถุง ในระดับปกติของ  Sulphur  และจะใช้เวลา 10 ปี ที่อากาศเคลื่อนย้ายผ่าน  Intercept Technology™   ที่มีความหนา 25.4 ไมคอน การทดสอบถูกทดสอบที่  DuPont  ในส่วน Chlorine ผลการศึกษาพบว่าใช้เวลา 15 ปี ต่อ ความหนาของ Intercept Technology™   25.4  ไมคอน ในการสกัดกั้นไม่ให้ Chlorine เคลื่อนผ่านพลาสติก  Intercept Technology™ ก๊าซที่ก่อให้เกิดการกัดกร่อน ทั้งหมดทำปฏิกิริยากับ พลาสติก

(2)     Intercept Technology™   จะทำให้อากาศภายในบริสุทธิ์  และสกัดกั้นไม่ให้อากาศภายนอกเข้ามาได้ ภายในไม่กี่ชั่วโมงอากาศภายในจะสะอาดและปราศจากก๊าซที่ก่อให้เกิดสนิม

(3)     Intercept Technology™   ช่วยป้องกันการกัดกร่อนที่เกิดจาก  Galvanic corrosion  โดย     Intercept Technology™  สามารถทำงานได้ตั้งแต่ 0.7 Volts

Static Intercept® and Corrosion Intercept®  เป็นการจดทะเบียนเครื่องหมายทางการค้าของ EMI เมื่อ Lucent Technologies (then AT&T) Bell Labs ได้รับการจดสิทธิบัตรทางเทคโนโลยี พวกเขาเรียกมันว่า Reactive Polymer ดูเป็นชื่อทางวิทยาศาสตร์ที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว แต่ยังต้องการให้มันดูน่าสนใจมากขึ้น และน่าดึงดูดในทางการตลาด ดังนั้น เราจึงเรียกมันว่า Intercept Technology™  

Intercept Technology™    มีสินค้าแค่ 2 ชนิด

Intercept Technology™     มีอยู่ด้วยกัน 2 ชนิด   Corrosion Intercept® สีทองแดง  ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาก่อน ซึ่งเป็นขั้นตอนการป้องกันการเกิดสนิมที่ดี แต่ยังไม่สามารถป้องการเกิดไฟฟ้าสถิตได้  ในส่วนของ Static Intercept® ซึ่งมีสีดำนั้น เป็นพลาสติกที่มีคุณสมบัติทางเคมีเหมือนกันกับ Corrosion Intercept®  แต่มีคุณสมบัติการป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิตเพิ่มเข้ามา เช่น สามารถป้องกันไฟฟ้าสถิตได้อย่างถาวร non- tribo charging ป้องกันความชื้น  ไม่มีการปล่อยแก๊ส เป็นต้น อย่างไรก็ตามก็ยังมีการพัฒนารูปแบบใหม่ขึ้นอีก ซึ่งเป็นการรวมกันของคุณสมบัติต่างๆ เช่น สามารถย่อยสลายได้ นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ไม่มีสารเคมี  รีไซเคิลได้ 100% และ Intercept Technology™   สามารถป้องกันการเกิดสนิมที่เรียกว่า RIBS.

ปัจจุบัน Intercept Technology™  สามารถป้องกันการเกิดสนิมได้หลายรูปแบบของการใช้งาน โดยมีการรับรองแล้วว่า มีประสิทธิภาพดี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และ ประหยัด

ประโยชน์ของ Intercept Technology™ 

 • ไม่ต้องใช้น้ำมัน และไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ
 • ไม่มีค่าใช้จ่ายด้านการล้างน้ำมันจากสินค้า
 • นำกลับมาใช้ได้มากกว่า 3 ครั้ง
 • เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้บรรจุภัณฑ์มีประสิทธิภาพสูง
 • สามารถป้องกันได้แบบระยะยาวและระยะสั้น
 • ไม่มีการปล่อยแก๊ส
 • ไม่มีสารระเหยหรือสารเคลือบที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้
 • สามารทำงานได้ดีในทุกสภาพอากาศ -35C to + 80°C
 • สามารถจัดเก็บกลางแจ้งได้ เพราะมีเทคโนโลยีป้องกัน UV
 • สามารถห่อหุ้มได้ทั้งสินค้าขนาดเล็กและขนาดใหญ่
 • ไม่มีส่วนประกอบของตัวทำละลาย
 • รีไซเคิลได้ 100%
 • ปลอดภัยสำหรับการขนส่งสินค้าทางอากาศ
 • สินค้ามีอายุการใช้งานที่นานมากขึ้นเมื่อห่อหุ้มด้วยพลาสติกกันสนิมของ Intercept Technology™ 
 • ป้องกันได้ทั้งสินค้าที่เป็นเหล็กและไม่ใช่เหล็ก
Powered by MakeWebEasy.com